[ TOP] 8 Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý bán hàng là gì? Ưu điểm của chúng thế nào? lợi ích khi sử dụng phần mền quản lý mang lại. Đâu là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay.

Là một trong những công cụ giúp cho những người kinh doanh quản lý doanh nghiệp, cửa hàng tiện lợi. Phần mềm quản lý bán hàng giúp mang lại sự tiện lợi, lợi ích về quản lý hàng hóa, khách hàng, thống kê doanh thu, thu chi cá nhân một cách đơn giản hóa. Giúp cho việc quản lý bán hàng đơn giản hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Đặc biệt là khi thời đại công nghệ hiện nay, có rất nhiều các phần mềm quản lý bán hàng ra đời. Bạn không biết nên lựa chọn phần mềm nào để quản lý được hết khối lượng công việc, dễ dàng sử dụng ở nhiều thiết bị khác nhau. Hãy cùng chúng tôi chia sẻ cho bạn 8 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay 2020 được nhiều người lựa chọn và tin dùng.

Phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng là gì

Phần mềm quản lý bán hàng là phần mềm giúp các công ty, doanh nghiệp dễ dàng quản lý, đo lường hiệu quả công việc kinh doanh. Được thể hiện qua các báo cáo chi tiết, giúp bạn dễ dàng cải tiến việc bán hàng của mình.  Đây được coi là phần mềm cần thiết cho mọi doanh nghiệp. Sẽ giúp cho quá trình theo dõi bán hàng, kinh doanh hiệu quả và tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức lao động.

Một số loại phần mềm bán hàng phổ biến hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều các loại phần mềm bán hàng khác nhau, với nhiều tính năng hữu ích không chỉ lưu trữ thông tin khách hàng, báo cáo doanh thu, quản lý nhân viên, thu chi cho doanh nghiệp nhỏ và vừa. Mà còn có khả năng quảng cáo, Pr rộng thương hiệu của doanh nghiệp trên các mạng xã hội lớn. 

Chúng được chia làm 3 loại sau

+ Hệ thống quản lý bán hàng tại chỗ: phần mềm này được lưu trữ trên máy chủ nội bộ khách hàng. 

+ hệ thống quản lý bán hàng SaaS. Là phần mềm người dùng trả tiền theo tháng, được host trên server của nhà phát triển.

+ Hệ thống quản lý bán hàng trên nền tảng điện toán đám mây. Là phần mềm được nhiều người ưa chuộng vì nó gồm nhiều gói miễn phí, có giá thành phù hợp. Dễ dàng sử dụng mà không cần cập nhật, trả tiền bảo trì hệ thống.

Một số lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng

+ Giúp bạn dễ dàng đánh giá được hiệu suất làm việc. Theo dõi được thời gian hoàn thành công việc, các khách hàng tiềm năng, tỉ lệ chuyển đổi. 

+ Thống kê được chi tiết danh sách khách hàng, các dòng sản phẩm bán chạy, tận dụng thông tin đó để tăng doanh số, cải thiện sự hài lòng của khách hàng.

+ Giúp cải thiện độ hiệu quả của các chiến dịch marketing trên các mạng xã hội hiện nay. Đo lường mức độ chuyển đổi, đánh giá trải nghiệm của khách hàng.

+ Các phần mềm quản lý bán hàng đều hỗ trợ 24h qua điện thoại, live chat để giải quyết mọi vấn đề phát sinh. Cải thiện quy trình bán hàng, rắc rối cho bạn đơn giản hơn.

+ Giảm thiểu thời gian và chi phí đào tạo. Vì các phần mềm này khá đơn giản, dễ sử dụng với những người mới bắt đầu.

Top 8 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

1. Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Sapo

Là một trong những nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. 

Là một trong những phần mềm có thể quản lý và kết nối đa kênh từ cả online và offline. Với nhiều gói lựa chọn bán hàng và quản lý khác nhau. Với nhiều chức năng vô cùng tiện ích được tích hợp sẵn ở phần mềm như: quản lý đơn hàng, sản phẩm, nhân viên, báo cáo kho, tích hợp phần mềm quản lý page, các đơn vị vận chuyển giao hàng. 

Với giá thành hợp lý so với nhiều bên khác trên thị trường. Với nhiều gói dịch vụ khác nhau, trong đó gói sapo POS với mức giá lần lượt là 119k, 229k. Càng mua nhiều trên 2 năm sẽ được nhiều ưu đãi khuyến mại.

Phần mềm này còn có gói dùng thử miễn phí trong vòng 15 ngày để bạn trải nghiệm hết mọi tính năng của phần mềm quản lý trước khi quyết định mua. 

Phần mềm Sapo POS

2. KiotViet.vn

Đây được coi là một trong những phần mềm hoạt động trên nền tảng web, có giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng. Nó phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Có tích hợp trên tất cả các thiết bị công nghệ hiện nay.

Ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng KiotViet là có tính năng tự động sao lưu dữ liệu. Sẽ giúp bảo mật, an toàn hệ thống khi gặp sự cố. 

Phần mềm quản lý bán hàng Kiot Việt

3. Phần mềm Haravan

Là công ty cung cấp các giải pháp kinh doanh hiệu quả ra đời từ lâu ở việt Nam. Là một trong những phần mềm đầu tiên tại VN hỗ trợ doanh nghiệp tạo website và quản lý bán hàng. 

Cũng là một phần mềm tiện lợi, tích hợp hơn 50 phần mềm hỗ trợ bán hàng khác nhau về fb, thanh toán trực tuyến, giao hàng. 

4. Nhanh.vn

Cũng được đánh giá khá cao, là phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả trong 2020. Với rất nhiều chức năng khác nhau, cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết của một phần mềm quản lý bán hàng. Gồm quản lý nhân viên, hàng hóa, báo cáo, đơn hàng,…

Giúp cho việc quản lý, giám sát hoạt động kinh doanh hiệu quả và đơn giản nhất hiện nay.

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay

5. HTsoft bizman.net

Là một trong những giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp để quản lý chuỗi hệ thống cửa hàng, chi nhánh.

Ưu điểm là có hệ thống máy trạm, máy chủ ổn, giúp các doanh nghiệp quản lý dữ liệu dễ theo các chi nhánh. Với nhiều khả năng thêm bớt các chức năng để máy có thể chạy êm và ổn. 

6. Ipos

Cũng được coi là một giải pháp quản lý bán hàng, đặc biệt phục vụ cho ngành F&B. Với nhiều tính năng nổi bật như xử lý nghiệp vụ bán hàng, liên kết đọc mã vạch, in hóa đơn, thiết lập hoạt động trên nhiều thiết bị khác nhau, hỗ trợ báo cáo chi tiết theo thời gian,.

Là phần mềm hỗ trợ chuỗi kinh doanh nhà hàng từ nhỏ lẻ đến lớn. Với giá thành khác nhau, tùy thuộc vào tính năng mà bạn chọn lựa.

7. Phần mềm Abit.vn

Là một phần mềm quản lý bán hàng đa kênh giúp người dùng quản lý công việc kinh doanh của mình hiệu quả. 

Với phần mềm này sẽ giúp bạn quản lý hàng trăm page fb, tự động inbox, cmt, lên đơn hàng theo thời gian khiến việc quản lý dễ dàng hơn.

Phần mềm còn kết nối đồng bộ với nhiều trang thương mại điện tử như shopee, tiki,… để giúp bạn bán hàng, quản lý hàng hóa, thu chi dễ dàng. Phần mềm là có chức năng xuất – nhập – tồn kho, cửa hàng dễ dàng và chính xác. Bạn có thể mở hàng loạt các báo cáo để kiểm tra, theo dõi từ xa.

Phần mềm abit.vn

8. Pos365 – phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất

Phần mềm quản lý bán hàng Pos 365 là một trong những công cụ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để quản lý hoạt động kinh doanh.

Với tính năng báo cáo chính xác, chuẩn tiện lợi giúp chủ cửa hàng có thể bao quát tình hình kinh doanh dễ dàng.

Truy xuất hàng hóa, báo cáo tồn kho, thu chi dễ dàng. Là một phần mềm nên có khi kinh doanh cho các chủ cửa hàng. 

Trên đây là chia sẻ của Hello Koka về lợi ích và các phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay, được nhiều người lựa chọn và sử dụng. Hy vọng có thể giúp mọi quản lý và kinh doanh tốt hơn. 

Copyright 2019 © Thiết kế website Hà Nội bởi Hello Koka