[Tổng hợp] 9 phần mềm livechat trực tuyến miễn phí tốt nhất 2020

Công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển, được ứng dụng nhiều vào cuộc sống. Điển hình là các phần mềm, ứng dụng chat trực tuyến, chăm sóc khách hàng trực tuyến được sử dụng rộng rãi. Chính vì thế mà những phần mềm livechat trực tuyến online trên web, trên điện thoại được ra đời. Với nhiều ưu điểm tiện lợi, dễ dàng sử dụng giúp tăng doanh thu 1 cách nhanh chóng, thuận mua vừa người bán chưa bao giờ đơn giản và dễ dàng như thế. Cùng chúng tôi tìm hiểu một số phần mềm livechat trực tuyến miễn phí và mất phí tốt nhất hiện nay được nhiều người kinh doanh, chủ doanh nghiệp tin tưởng sử dụng.

Đặc điểm của phần mềm livechat trực tuyến

Với những phần mềm livechat chuyên nghiệp sẽ giúp bạn ghi lại và xử lý tự động khi có người truy cập vào trang web, website của bạn. Những công cụ chat sẽ tự động đưa ra lời chào, lời hỏi thăm phù hợp với nhu cầu của khách hàng khi vào website.

Là công cụ đắc lực, cánh tay phải giúp cho nhân viên giữ chân khách hàng, phân bổ chia sẻ người trực chat và chọn người chat hiệu quả. 

Đo lường được hiệu quả của nhân viên trực chat qua tính năng lưu trữ tin nhắn. 

Sau đây sẽ là một số phần mềm chat trực tuyến được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Bạn cùng tìm hiểu ở phần tiếp theo.

Phần mềm livechat trực tuyến

Top phần mềm ứng dụng livechat trực tuyến tốt nhất hiện nay

1.Phần mềm Facebook messenger – phần mềm chat trực tuyến với khách hàng tốt nhất trên website

Là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất hiện nay, được rất nhiều người sử dụng. Nó là một plugin FB mới ra để tích hợp trên website. Giúp người dùng có thể chat trực tuyến với fanpage, website qua phần mềm này. 

Ưu điểm của phần mềm này là tiện lợi, dễ dàng sử dụng được trên nhiều nền tảng khi đăng nhập vào Fb. Có thể hỗ trợ và trả lời 24/7 cho người dùng, không sợ bị trôi tin.

FB messeger - phần mềm livechat trực tuyến tốt nhất

2. Phần mền Tawk.to 

Đây cũng được coi là phần mềm live chat trực tuyến tốt, miễn phí trên website. Ra đời vào năm 2013. Ưu điểm là miễn phí, giúp bạn có thể quản lý được doanh nghiệp vừa và nhỏ qua ứng dụng chat trực tuyến này.

Phần mềm có cả app trên máy tinh và di động, giúp bạn dễ dàng chat trực tuyến với khách hàng mọi lúc mọi nơi. Một điểm cộng nữa của ứng dụng live này là có lưu lại tin nhắn offline nên bạn có thể liên hệ lại với khách hàng sau đó được. 

Xem thêm: [Top] 10 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay

3. Phần mềm Vchat.vn

Là một trong những phần mềm do người Việt Nam sáng tạo ra. Được ra đời vào năm 2013. Ban đầu phần mềm được miễn phí dùng thử sau đó được nâng cấp, cải tiến thu phí với nhiều tính năng hữu ích.

Cũng là phần mềm hỗ trợ nhiều nền tảng khác nhau, bạn có thể quản lý và sử dụng dễ dàng. Phân quyền được người chat, xem được lịch sử cuộc hội thoại. Là một phần mềm Việt rất hay, đáng nên sử dụng nhé!

Phần mềm ứng dụng live chat VChat

4. Phần mềm subiz.com

Cái tên không còn xa lạ với nhiều người, là một phần mềm live chat trực tuyến tốt nhất, hỗ trợ lên tới hơn 40 ngôn ngữ khác nhau.

Cũng có tài khoản free, tuy nhiên chỉ đăng ký và sử dụng 1 tài khoản đầu tiên. Nếu muốn đăng ký nhiều tài khoản nữa phải dùng lên bản có mất phí. Là phần mềm có giá thành khá đắt đỏ, nhưng đem lại nhiều tính năng vô cùng tiện lợi và hữu ích.

Đặc biệt nếu bạn quản lý nhiều các trang, website thì nên sử dụng phần mềm này để hỗ trợ chat trực tuyến cho khách hàng khi ghé tới web.

Phần mềm chat subiz.com

5. Phần mềm chat trực tuyến Live Chat

Đúng như cái tên gọi của nó là phần mềm live chat. Là phần mềm có giao diện đẹp, dễ sử dụng với nhiều ưu điểm. Đặc biệt là bạn có thể dùng thử trong vòng 30 ngày nếu ưng và thấy ổn thì có thể nâng cấp lên bản trả phí. Giá dao động khoảng 16$ 1 tháng, với nhiều tính năng hữu ích.

Là một phần mềm chat chuyên nghiệp, hiện đại mà các doanh nghiệp nên sử dụng. Sẽ phù hợp với doanh nghiệp lớn. Nếu bạn kinh doanh nhỏ, cá nhân thì nên lựa chọn tawk.to và fb messeger.

6. Phần mềm Quick chat

Là một phần mềm hỗ trợ chat riêng, chat nhóm, được chọn lọc từ, hình đại diện. Là phần mềm thích hợp với các website sử dụng WordPress. 

Nó được coi là công cụ hữu hiệu, giúp lưu trữ hiệu quả các cuộc trò chuyện trực tuyến. Bạn có thể lưu lại toàn bộ tin nhắn, không hề có giới hạn hay bị mất phí sử dụng gì cả. Với tính năng có thể trò chuyện, nhắn tin cho nhau vô cùng tiện lợi.

Phần mềm Quick chat

7. SnapEngage

Được coi là một phần mềm live chat trực tuyến cho các doanh nghiệp vừa và lớn hiện nay. Phần mềm có bộ công cụ tích hợp được nhiều CRMs, chat chủ động, tùy chỉnh target,.. Là một trong những phần mềm tốt nhất hiện nay, được nhiều người ưa chuộng tin dùng. 

8. Live Agent – phần mềm livechat tất cả trong một

Là một trong những phần mềm giúp bạn quan sát và chủ động tương tác với khách hàng khi truy cập website. Tiếp nhận mọi vấn đề của khách hàng qua các kênh như email, live, fb,.. chung về một mối và giải quyết vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Rất tiện lợi, dễ dàng sử dụng không lo lạc trôi đi đâu cả.

Live Agent

9. Zoopim Vn

Cũng là một phần mềm live chat trực tuyến được thiết kế và sáng tạo bởi người Vn. Cũng có nhiều chức năng, sử dụng được trên nhiều thiết bị di động. 

Một điểm hay của phần mềm zoopim này có chức năng mời khách hàng tham gia vào các cuộc trò chuyện với thư soạn sẵn, khá thu hút và độc đáo. Giúp tối đa hóa tỷ lệ chuyển đổi trên các chiến dịch tiếp thị của bạn.

Trên đây là 9 phần mềm ứng dụng được nhiều doanh nghiệp, cá nhân sử dụng để chăm sóc khách hàng và bán hàng hiệu quả. So với các email, điện thoại thì sử dụng phần mềm live chat trực tuyến này vừa tiện lợi lại có nhiều lợi thế vô cùng. Nó được coi là một cánh tay đắc lực cho doanh nghiệp và người bán hàng online hiện nay. 

Copyright 2019 © Thiết kế website Hà Nội bởi Hello Koka