[Top 13] Phần mềm học tiếng anh miễn phí online tốt nhất hiện nay

Tiếng anh – đang ngày càng trở nên thông dụng và phổ biến. Hiện nay bạn có thể tự học tiếng anh trực tuyến trên mạng, học online, offline từ nhiều các phần mềm học tiếng anh khác nhau. Có thể nói đó là sự phát triển của các phần mềm sẽ giúp cho mọi người có nhiều điều kiện để tự học tiếng anh ngay tại nhà. Hãy cùng với chúng tôi chia sẻ cho bạn các phần mềm học tiếng anh online trực tuyến đơn giản ngay tại nhà. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí hữu ích cho mình.

Mỗi phần mềm học tiếng anh sẽ có những ưu điểm riêng, được các nhà lập trình tạo ra để giúp mọi người dễ dàng học tập.

Phần mềm Rosetta stone English

Là phần mềm học tiếng anh trực tuyến nổi tiếng nhất trên thế giới. Được rất nhiều người lựa chọn để học online mỗi ngày.

Ưu điểm nổi bật của phần mềm này là chất lượng và sự chuyên nghiệp. 

Với đa dạng các bài học chất lượng về từ vựng, ngữ pháp, nói, viết được lồng vào nhau trong bài học. Tạo nên sự thích thú cho người học, tránh cảm giác nhàm chán. 

FluentU

Cũng được coi là một trong những lựa chọn tốt về các phần mềm tiếng anh trực tuyến online. 

Ưu điểm là các bài học ở phần mềm này là film, video, bài quảng cáo được lồng ghép vào. Tất cả được sắp xếp theo từng mục, chủ đề riêng biệt bạn có thể dễ dàng tìm kiếm.

Mỗi video sẽ có phụ đề, định nghĩa từ, cách dùng và cách phát âm chính xác nhất sẽ giúp bạn dễ dàng hiểu được nội dung bài video. Ghi nhớ dễ dàng các từ vựng qua các hình ảnh ngộ nghĩnh.

Duolingo – phần mềm học tiếng anh tốt nhất cho người mới bắt đầu

Ứng dụng nổi tiếng được nhiều người chọn lựa để học ngoại ngữ online. Đã có rất nhiều người thành công trong việc học qua phần mềm Duolingo này.

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm Duolingo là đã chuyển hóa tốt các bài học thành các trò chơi. Giúp bạn vừa giải trí vừa có thể học tập liên tục. Mỗi khi vượt qua một câu hỏi hay một thử thách nghe, nói tiếng anh bạn sẽ được khen thưởng. 

Hiện nay là một trong những phần mềm học tiếng anh miễn phí tốt nhất, nó tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau như android, IOS, windows phone,..

Bạn có thể dễ dàng học ở mọi lúc, mọi nơi và tất cả các ứng dụng điều hành khác nhau.

Johnny Grammar’s word Challenge

Chủ yếu ứng dụng này cung cấp các bài tập trắc nghiệm về ngữ pháp, từ vựng và chính tả. Với cách thức tham gia là phải trả lời được nhiều nhất các câu hỏi trong vòng 60 giây.

Các bài tập sẽ được chia theo nhiều cấp độ khác nhau từ dễ, trung bình và khó với đa dạng các chủ đề. Chủ yếu là về kiến thức trong đời sống hàng ngày như ẩm thực, nhà hàng, sở thích, công việc,.. 

Phần mềm học tiếng anh Transparent Language

Tự hào có thể giúp bạn học một ngôn ngữ hiệu quả và nhanh chóng, phần mềm mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời, bạn có thể tự học bất cứ lúc nào ở mọi thời điểm khác nhau.

Chương trình hấp dẫn bởi thông qua các câu hỏi, các đoạn hội thoại sẽ giúp người học hiểu được kiến thức tốt hơn, bạn có thể tua đi tua lại nhanh hoặc chậm để nghiên cứu từ vựng, ngữ pháp hiệu quả. 

Phần mềm EF English Town

Là một phần mềm học trực tuyến 24/24h có tính tương tác cao và dễ dàng sử dụng. 

Chương trình rèn luyện cho bạn các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về ngữ pháp, từ vựng, viết, giao tiếp hiệu quả. Thông qua hệ thống bài tập, video sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp thu được ngôn ngữ một cách tốt nhất.

Grammar – ứng dụng tiếng anh online

Là một trong những phần mềm tự học tiếng anh trực tuyến tốt nhất. Các bài luyện tập với nhiều mức độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao đều có. Phù hợp với rất nhiều người dù là học sinh, người đi làm, giáo viên,..

Sự đa dạng trong bài học với hơn 2000 bài luyện nói ở mọi chủ đề khác nhau, giúp bạn bổ sung thêm được rất nhiều vốn từ cho mình. 

Chủ yếu là các cuộc hội thoại đơn giản, giọng nói bản ngữ chuẩn giúp người học trải nghiệm được với thực tế dễ dàng hơn.

Ưu điểm nữa là tiện lợi có thể học được mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị khác nhau. Khá là ưu việt.

 Quizlet

Mặc dù phạm vi có giới hạn, tuy nhiên, Quizlet lại là một công cụ online đơn giản, tập trung vào người dùng giúp việc học thuộc trở nên dễ dàng hơn.

Phần mềm này giúp bạn ghi nhớ nhân vật, ngữ pháp và mẫu câu. Ngoài ra, còn giúp đỡ bạn trong các chủ đề như toán học, khoa học, kinh tế,…

Bên cạnh đó công cụ này cũng hỗ trợ người học nhiều kiến thức hữu ích, có thể lưu lại lịch sự bài học tiện lợi. Dễ dàng sử dụng cả trên laptop và điện thoại di động khi có kết nối internet. 

 Google Translate – phần mềm học tiếng Anh miễn phí tốt nhất

Là một công cụ hữu ích được nhiều người sử dụng. Công cụ Google Translate sẽ giúp bạn dịch 1 từ hoặc 1 câu từ tiếng anh sang tiếng việt hoặc ngược lại. Thậm chí là cả 1 đoạn văn dài cũng có thể dịch được.

Bên cạnh đó có thể dịch nhiều các ngôn ngữ khác như Trung, Hàn sang các tiếng nước khác. 

Chính vì thế mà bạn có thể học, đọc và nâng cao vốn từ vựng của mình dễ dàng nhé! Bên cạnh đó, công cụ này có thể tính năng đọc từ chuẩn xác- bạn có thể bắt chước để đọc và nghe từ vựng hiệu quả hơn rất nhiều đó nha.

Memrise – ứng dụng học tiếng anh nổi tiếng nhất

Đây cũng là một phần mềm ứng dụng học ngôn ngữ miễn phí nổi tiếng trên thế giới, trong đó có cả tiếng Anh. 

Với nguồn tài liệu phong phú, được cập nhật liên tục nên bạn có thể dễ dàng sử dụng.

Điểm cộng nữa là bạn có thể học trực tuyến phần mềm này offline khi không có mạng Internet nhé chỉ cần liên kết đến trang memrise.com

Với đa dạng bài học cùng với các trò chơi hữu ích, sẽ giúp bạn vừa học vừa chơi mà vẫn tiếp thu được kho kiến thức khổng lồ cho mình.

Phần mềm học tiếng anh EyeSpeak English

Là một phần mềm học tập kiêm giải trí cho mọi người. Việc học sẽ đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Chơi mà học, học mà chơi vô cùng hiệu quả cải thiện được kỹ năng nghe và nói hiệu quả. Với đa dạng các bài tập khác nhau, vượt qua mỗi thử thách bạn sẽ được điểm thưởng. 

Chính vì thế EyeSpeak là một sự lựa chọn hoàn hảo cho người không tự tin về phát âm và giao tiếp. Vừa được chơi game vừa được học sẽ rất thú vị phải không.

Có thể sử dụng và chơi bất cứ thời gian nào, dù là sáng, trưa hay tối đều được. Nội dung trong bài học phù hợp với tất cả mọi người.

Có nhiều cấp độ khác nhau, nếu là người mới bắt đầu thì nên chọn cấp độ dễ với các từ vựng đơn giản, gần gũi và được sử dụng hàng ngày trong đời sống.

Ứng dụng tiếng anh trực tuyến –  Tell Me More English

Chủ yếu phần mềm giúp bạn giao tiếp là chính, với ưu điểm là bạn sẽ được giao tiếp, nói chuyện thực tế với người ảo qua phần mềm này.

Người ảo hỏi, bạn trả lời. Đây là phương pháp giúp bạn cải thiện nói dễ nhất và chuẩn nhất. Nếu bạn trả lời sai, phần mềm sẽ báo bạn trả lời nói lại cho đến đúng thì thôi.

Với 10 mức độ khác nhau từ cơ bản – trung bình- nâng cao sẽ giúp bạn cải thiện được toàn bộ kỹ năng nói, nghe, từ vựng, ngữ pháp hiệu quả. Cải thiện kỹ năng giao tiếp tốt nhất và nhanh nhất cho mình.

Phần mềm này đặc biệt thích hợp cho những người mới học tiếng Anh và bận rộn. Bởi, bạn có thể luyện nghe ở bất cứ nơi đâu và chúng chỉ chiếm 30 phút mỗi ngày của bạn.

 eEnglish Learning

Ưu điểm nổi bật của phần mềm này là giúp bạn cải thiện vốn từ, giúp bạn nói chuẩn từ hơn, phát âm và đánh vần đúng. 

Cải thiện từ ngữ và sửa chữa các phát âm không đúng cho bạn. Giúp bạn cách đặt miệng, đặt lưỡi chuẩn, phát âm ra từ đúng ngữ điệu và chuẩn tiếng bản địa hơn. 

Đa dạng cả về từ ngữ, từ vựng ngữ pháp, được luyện tập nói như người bản địa. Với các bài kiểm tra, câu đố xoay quanh bài học.

Khá là tiện lợi và dễ dàng sử dụng được ở mọi nơi. Là một thú vị nên trải nghiệm các phần mềm học tiếng anh online này.

Copyright 2019 © Thiết kế website Hà Nội bởi Hello Koka